กันยายน 30, 2023, 12:04:11 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ก็-เป็น-ได้~!! ภาพถ่ายติดวิญญาณชมเกม CL~!!  (อ่าน 7043 ครั้ง)

888Bullets

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2127
    • ดูรายละเอียด
ก็-เป็น-ได้~!! ภาพถ่ายติดวิญญาณชมเกม CL~!!
« เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2012, 10:36:37 PM »


            เห็นแล้วถึงกับขนลุกเลยทีเดียวเมื่อ ช่างภาพของสำนักข่าว "AP" ถ่ายภาพติดวิญญาณเป็นเงาดำลางๆคล้ายกับผู้ชายคนหนึ่งที่แต่งตัวและทำทรงผมในช่วงกลางยุค 90 อยู่บนอัฒจันทร์ ในเกมลูกหนังยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก คู่ของ "เอฟซี ปอร์โต้" กับ  "เปแอสเช่" เมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา
 
     ในเกมลูกหนังยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 2012-13 คู่ของ เอฟซี ปอร์โต้ กับ เปแอสเช่ เมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา!คงไม่ได้มีเฉพาะแฟนบอลที่เข้ามาชมเกมนัดนี้เสียแล้ว เมื่อมีสิ่งลี้ลับมาปรากฎดูเกมวันนั้นด้วยหรือที่เรียกกันว่าวิญญาณภาษาชาวบ้านก็ผี โดยภาพถ่ายติดวิญญาณนี้เป็นฝีมือของ เปาโล ดูอาร์ต ช่างภาพของสำนักข่าวเอพี(AP) ที่กดชัตเตอร์ขณะที่ เจมส์ โรดริเกซ ดาวเตะของทีมปอร์โต้ วิ่งฉลองประตูชัยและกลายเป็นประตูโทนให้ทีมเฉือนชนะ เปแอสเช่ ไปได้หวุดหวิด 1-0

     แต่เมื่อมานำภาพมาดูก็พบว่าในภาพมีสิ่งลี้ลับ(วิญญาณ) ติดอยู่ด้วย โดยพบว่าเป็นเงาดำลางๆคล้ายกับผู้ชายคนหนึ่งที่แต่งตัวและทำทรงผมในช่วงกลางยุค 90 อยู่บนอัฒจันทร์อยู่ข้างๆกับแฟนบอลปอร์โต้ รุ่นจิ๋ว ที่กำลังร่วมดีใจไปกับทีมรักที่ยิงประตูได้ ขณะที่วิญญาณก็ดูเหมือนว่ากำลังยืนตบมือให้ เห็นแล้วชวนขนลุกจริงๆด้านผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพเผยว่า!มีโอกาสเป็นไปได้ที่จะเกิดภาพพร่ามัวดังกล่าวขึ้นระหว่างการถ่ายภาพ แต่ก็ไม่ได้มีอะไรนอกเหนือไปจากแค่เรื่องแสงและเงาแต่อย่างใด

www.888scoreonline.net นำเสนอ ผลฟุตบอล อัพเดทรวดเร็วทันใจ