ธันวาคม 04, 2023, 10:20:05 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: "กอสเซี่ยลนี่" สุดช้ำ ทีมพ่ายเละ แถมเดี้ยง!  (อ่าน 1890 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1019
    • ดูรายละเอียด
       แม้ว่าทางทีมเรือใบหมื่นล้านต้องสังเวยชัยชนะอันหอมหวานที่มีเหนือทีมจ่าฝูง อาร์เซน่อล (6-3) ด้วยอาการบาดเจ็บของอเกวโร่ กุน กองหน้าตัวเก่งของทีม ซึ่งก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่าเจ็บใจสำหรับแฟนบอลเรือใบมากแล้ว แต่กระนั้นก็ยังไม่น่าเจ็บใจเท่ากับฝั่งของทีมผู้แพ้ที่นอกจากจะต้องช้ำใจจากผลการแข่งขัน และสกอร์ที่ออกมาแล้ว พวกเขาก็ยังต้องสังเวยความพ่ายแพ้ด้วยนักเตะคนสำคัญของพวกเขาอีกเช่นกัน ซึ่งก็คือในรายของ “โลร็องต์ กอสเซี่ยลนี่” ปราการหลังของทีมที่บังเอิญโชคร้ายไปโดนสตั๊ดของอัลบาโร่ เนเกรโด้ หัวหอกตัวเก่งอีกรายของเรือใบย้ำเข้าใส่หัวเข่าเต็มๆ

       ในจังหวะสกัดบอลหน้าปากประตูตนเอง โดยล่าสุดจากการเปิดเผยการคาดการณ์ของทีมแพทย์อาร์เซน่อลระบุประมาณว่า เจ้าตัวอาจจะต้องพักรักษาอาการอย่างน้อยเป็นเวลาสามสัปดาห์ หรือว่ากันเป็นจำนวนแมทการแข่งขันก็อาจจะชวดลงแข่งขันให้อาร์เซน่อลราวๆ 4-5 แมทเป็นอย่างน้อยเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากประเด็นเรื่องของผลการแข่งขัน เรื่องของอาการบาดเจ็บนักเตะแล้ว ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่น่าปวดหัวสำหรับอาร์เซน่อลอีกนั่นคือการที่แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์วัยรุ่นของทีมเกิดทะลึ่งไปชูนิ้วกลางใส่แฟนบอลทีมเรือใบสีฟ้าระหว่างเกมการแข่งขัน ซึ่งอาจทำให้เขาถูกเอฟเอ หรือสมาคมฟุตบอลอังกฤษสั่งลงดาบย้อนหลังก็เป็นได้ และหากเป็นเช่นนั้นย่อมหมายถึงตัวเลือกในการจัดสรรผู้เล่นลงสนามของทีมอาร์เซน่อลก็จะลดน้อยลงไปอีก

       แต่ทั้งนั้นทั้งนี้ สถานการณ์โดยรวมของทีมอาร์เซน่อลก็ยังไม่ได้ถือว่าเลวร้ายมากนัก เพราะอันดับในตารางคะแนนพวกเขายังคงนำเป็นจ่าฝูง ถ้านัดต่อๆไปกลับมารักษาฟอร์มเก่งได้อีก แต่ก็นั่นแหละครับ มีเงื่อนไขเดียวคือพวกเขาจะต้องเอาชนะให้ได้ เพราะถ้าไม่ชนะแล้วล่ะก็ โอกาสที่จะโดนทีมอื่นแซงขึ้นมาเป็นจ่าฝูงแทนก็มีสูงครับ บางทีอาจจะไม่การแซงลักษณะว่าอาร์เซน่อลหล่นลงมาเป็นรองจ่าฝูงด้วย อาจเป็นหล่นทีเดียวลงมาถึงอันดับ 3 หรือ 4 เลยก็เป็นได้