กุมภาพันธ์ 21, 2024, 11:07:37 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: "เมสซี่" จวกรองประธาน "บาร์ซ่า"! ยันชัดตนเองไม่เคยคิดเรื่องสัญญาเวลานี้เลย!!  (อ่าน 1861 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1019
    • ดูรายละเอียด
       ออกแนวอดรนทนไม่ไหวจนต้องตอบโต้ชนิดถึงลูกถึงคนกันเลยทีเดียวครับ ในส่วนของลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าอัจฉริยะของทีมบาร์เซโลน่า หลังจากถูกรองประธานสโฒสรบาร์เซโลน่า “ฆาเบียร์ ฟาอุส” พูดพาดพิงทำนองว่ากองหน้าอาร์เจนไตน์ร้องขอสัญญาใหม่กับต้นสังกัดเพื่อจะได้เพิ่มค่าเหนื่อยของตนเองให้สูงกว่าทางด้านเนย์มาร์ สตาร์รายใหม่ของทีมที่ย้ายมาจากลีกประเทศบราซิล โดยตามข่าวก่อนหน้านี้ที่ออกมารองประธานสโมสรบาร์เซน่อลกล่าวได้ใจความว่า ณ เวลานี้สโมสรไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องพูดคุยเรื่องสัญญาของดาวเตะอัจฉริยะอาร์เจนไตน์รายนี้

       เพราะเพิ่งจะต่อสัญญากับเขาออกไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ และเป็นสัญญาที่มีระยะเวลายาวถึง 5 ปีด้วยกัน ซึ่งเมื่อเมสซีทราบข่าวเช่นกันก็ออกมาตอบโต้ประมาณว่า “ฟาอุส” ไม่เคยจะรู้เรื่องราวอะไรเกี่ยวกับฟุตบอลเลย มุ่งหวังแต่จะบริหารสโมสรบาร์เซโลน่าให้เป็นไปในทางการทำธุรกิจเท่านั้น แต่ถึงกระนั้นก็เถอะตนเองยืนยันว่าความเป็นจริงมันไม่ใช่อย่างที่เขาพูด คือตนเองไม่ได้ร้องขอสัญญาใหม่และโดนบอกปฏิเสธอย่างที่ฟาอุสกล่าวออกมาแต่อย่างใดเลย พร้อมกันนี้เมสซี่ยังกล่าวเหน็บแบบเจ็บๆด้วยว่าสโมสรบาร์เซโลน่าเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ แต่ก็ควรที่จะมีผู้นำที่ยิ่งใหญ่ด้วยเช่นกัน ส่วนเรื่องที่เจ้าตัวกำลังโฟกัสอยู่เวลานี้

       เจ้าตัวระบุว่าเป็นเรื่องของการเร่งฟื้นฟูร่างกายของตนเองเพื่อหวนกลับมาลงสนามอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ได้สนใจเรื่องอื่นเลย รวมทั้งเรื่องสัญญาที่กล่าวถึงอยู่นี้ด้วย อย่างไรก็ตามนอกเหนือตัวของเขาเอง (เมสซี่) ที่ยืนยันว่าไม่ได้มีการร้องขอสัญญาใหม่ เขาก็ยังยืนยันแทนคนรอบข้างของเขา อาทิเช่น คนในครอบด้วยว่าไม่ได้มีการร้องขอสัญญาใหม่ให้เขาเช่นกัน ฉะนั้นจึงสรุปได้ว่าข่าวที่ออกมาเกี่ยวกับเขานั้น เป็นข่าวที่เจ้าตัวขอยืนยันแบบเต็มร้อยเลยว่ามั่วนิ่มทั้งเพ