กรกฎาคม 15, 2024, 08:12:13 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: "ลูกากู" แจงไม่เคยมีปัญหาอะไรกับ "โจเซ่ มูริญโญ่" !!  (อ่าน 2213 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1019
    • ดูรายละเอียด
       ถูกมองว่าไม่ค่อยจะกินเส้นกันสักเท่าไหร่ครับ สำหรับโรเมลู ลูกากู กองหน้าของทีมสิงห์บลู เชลซีที่เวลานี้เล่นแบบยืมตัวให้กับทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน กับทางด้านของโจเซ่ มูริญโญ่ นายใหญ่แห่งถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ โดยบ้างก็ว่าที่ลูกากูต้องย้ายทีมแบบยืมตัวมาเอฟเวอร์ตัน รวมถึงการย้ายทีมแบบถาวรในอนาคตที่อาจจะเกิดขึ้นก็เป็นเพราะสาเหตุที่ไม่กินเส้นกับกุนซือเชลซีนี้แหละ แต่ทว่ากับการออกมากล่าวล่าสุดจากปากของกองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยมรายนี้

       เป็นการยืนยันชัดเจนว่าระหว่างเขา และมูริญโญ่นั้นไม่ได้มีเรื่องราวขัดแย้ง บาดหมางหรืออะไรที่ทำให้รู้สึกตะขิดตะขวงใจต่อกันเลย ตรงกันข้ามตนยังเคารพกุนซือชาวโปรตุเกสรายนี้มากด้วยซ้ำไป ส่วนเรื่องของการย้ายทีมลูกากูระบุว่าเป็นเรื่องของความต้องการลงสนามเพื่อพัฒนาฝีเท้าตนเองล้วนๆเลย เพราะในทีมเชลซีนั้นมีกองหน้าชั้นดีมากมายถ้าเขาไม่ย้ายออกจากทีมก็คงจะไม่ได้โอกาสลงสนามสม่ำเสมอจนพัฒนาฝีเท้าขึ้นมาเหมือน ณ ตอนนี้ที่เล่นอยู่กับเอฟเวอร์ตัน ส่วนความต้องการของมูริญโญ่ นายใหญ่แห่งถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ ลูกากูระบุว่าเขาต้องการที่จะให้ตนเองอยู่ร่วมทีมเชลซีต่อไป แต่ขณะเดียวกันก็ถามถึงเหตุผลที่ตนเองต้องการย้ายออกจากเชลซี และก็เจ้าใจ พร้อมยอมรับฟังเหตุผลของตน

       เรื่องราวจึงลงเอยด้วยดี ไม่ได้มีอะไรที่ทำให้ต่างฝ่าย ต่างรู้สึกไม่สบายใจ หรือขัดแย้งดังที่ข่าวออกมาแต่อย่างใด ทั้งนี้ลูกากูในฤดูกาลปัจจุบันกับทีมเอฟเวอร์ตันถือได้ว่าเป็นกองหน้าที่ทำให้กองหลังของหลายทีมในพรีเมียร์ลีก รู้สึกหวั่นเกรงเป็นอย่างมาก เพราะเจ้าตัวสามารถยิงประตูให้ทีมได้เรื่อย ทั้งยังมีความเร็ว ความแข็งแกร่งมากอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้ากองหลังทีมไหนไม่แกร่งพอเป็นต้องโดยลูกากูเล่นงานจนเกมรับปั่นป่วนเป็นแน่ และแน่นอนว่าจากผลงานอันยอดเยี่ยมของเอฟเวอร์ตันในฤดูกาลเขาย่อมเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีส่วนสำคัญสำหรับการสร้างผลงานนั้นอย่างมากที่เดียว