กรกฎาคม 15, 2024, 10:14:50 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: โรนัลโด้จะกลับพรีเมียร์ลีก?  (อ่าน 15439 ครั้ง)

SportsNews

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 75
    • ดูรายละเอียด
โรนัลโด้จะกลับพรีเมียร์ลีก?
« เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2012, 02:32:53 AM »

       คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็ถือเป็นนักเตะซุปตาร์อีกหนึ่งคนที่สร้างชื่อเสียงมาจากเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพราะก่อหน้าที่จะย้ายมาร่วมทีม รีล มาดริด โรนัลโด้ นั้นเล่นให้กับทีมแมนฯยูไนเต็ด แต่ก่อนจะย้ายมาเล่นให้แมนฯยูไนเต็ดนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่า ชื่อของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั้นไม่ได้เป็นที่รู้จักเลย  แต่ทั้งนั้นทั้งนี้ ไม่ว่าจะอย่างไรก็แล้วแต่ โรนัลโด้จะดังมาจากไหน หรือจุดเริ่มต้นของอนาคตนักฟุตบอลซุปตาร์ของโรนัลโด้นั้นจะมาจากไหนก็ตาม มันก็ไม่สำคัญเท่ากับปัจจุบันนี้ และ อนาคตเท่าไหร่หรอกครับ

       เพราะปัจจุบันนี้ โรนัลโด้ สังกัดอยู่กับทีมที่อาจจะว่าได้ว่าเป็นทีมที่เกือบจะดีที่สุดในโลก ทั้งตัวเขาเองก็ได้รับการยอมรับจากหลายๆคนว่าเป็นนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลกเช่นกัน และในอนาคตของเขา ก็ถูกคาดการณ์ไปว่า อาจจะกลับไปซบทีมผีแดง แมนฯยูไนเต็ดอีกครั้ง เพราะมีข่าวคราวออกมาเป็นระยะๆว่าเจ้าตัวเริ่มไม่มีความสุขกับการเล่นให้มาดริดแล้ว ซึ่งการคาดการณ์เหล่านั้นก็ต้องบอกครับว่ามีความเป็นไปได้มากทีเดียว เนื่องจากว่า ระหว่างนัลโด้ กับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมแมนฯยู ก็ถือว่ามีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน โดย โรนัลโด้เองก็มักจะพูดถึงทีมแมนฯยู และ เซอร์ อเล็กซ์ อยู่เสมอๆในทำนองว่า เป็นคนทำให้เขาได้มีวันนี้ และเคารพเซอร์ อเล็กซ์ เสมือนผู้มีพระคุณคนนึง แต่เราก็ไม่อาจจะตัดประเด็นว่าโรนัลโด้จะย้ายไปทีมอื่นไม่ได้อยู่ดีนะครับเพราะโรนัลโด้ เป็นนักฟุตบอลที่เก่ง และหลายทีมพร้อมทุ่มเงินซื้อตัวไปร่วมทีม

       คือถ้าหากว่ามีทีมไหนที่สามารถดึงดูดโรนัลโด้ได้มากกว่าการกลับไปเล่นให้แมนฯยู เราก็มีโอกาสสูงที่จะได้เห็นโรนัลโด้ในยูนิฟอร์มใหม่ครับ และในขณะเดียวกันเราก็ยังตัดประเด็นที่โรนัลโด้ จะยังคงอยู่เล่นต่อให้กับทีม มาดริดออกไม่ได้เช่นกัน เพราะมาดริดนั้นเป็นทีมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งดึงดูดนักฟุตบอลฝีเท้าดี ดังนั้น ปัจจุบัน และอนาคตหลังจากนี้ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จึงเป็นอะไรที่น่าติดตามจริงๆครับ

The latest football news plus soccer live scores and results.