กุมภาพันธ์ 21, 2024, 10:56:59 PM

ผู้เขียน หัวข้อ: "ฟาน กัล" ชี้แข้ง "ผี" เล่นได้เข้าฟอร์มหลังตามหลัง "ค้อน"!!  (อ่าน 2133 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1019
    • ดูรายละเอียด

       เรียกได้ว่าต้องเป็นฝ่ายโดนยิงซะก่อนครับถึงจะกระเตื้องสำหรับฟอร์มการเล่นของทีมปีศาจแดง แมนฯยูไนเต็ดในเกมล่าสุด ซึ่ง ผลบอล จบลงด้วยการเสมอกับทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไป 1-1 เพราะรูปเกม หรือฟอร์มการเล่นของพวกเขาก่อนที่จะเสียประตูขึ้นนำ กับหลังจากที่เสียประตูขึ้นนำไปแล้วนั้นต้องบอกว่าเป็นคนละเรื่องกันเลย และล่าสุดทางกุนซือ หลุยส์ ฟาน กัล ก็ได้ออกมากล่าวถึงฟอร์มการเล่นของลูกทีมด้วยตัวเองด้วยว่ามันเป็นอะไรที่ต่างกันมากจริงสำหรับช่วงเวลานับตั้งแต่เริ่มเกมจนจบครึ่งเวลาแรก กับช่วงเวลาหลังจากเสียประตูไปในครึ่งเวลาหลัง

       โดยฟาน กัลกล่าวอธิบายว่าในครึ่งเวลาแรกลูกทีมปีศาจแดงของตนเองเล่นได้แย่มากทีเดียว เรียกว่าไม่สามารถเล่นฟุตบอลกันได้ แต่หลังจากที่เสียประตูไปในช่วงต้นของครึ่งเวลาหลังทุกอย่างก็กลับกันสิ้นเชิง เราสามารถกลับมาเล่นฟุตบอลได้แบบเต็มตัว นักเตะในทีมแสดงให้เห็นสปิริตอันยอดเยี่ยม (จนกระทั่งตามตีเสมอได้สำเร็จ) พวกเราควรจะต้องทำให้ได้แบบนี้ตั้งแต่นาทีแรกของเกมการแข่งขันเลย อย่างไรก็ตามฟาน กัลก็ยังได้กล่าวต่อไปในเชิงชื่นชมลูกทีมด้วยว่าที่สุดแล้วเกมวันนี้ตนเองก็ต้องขอบคุณลูกทีมที่แสดงให้เห็นถึงสปิริตภายหลังจากโดนนำไป (ถึงแม้ว่าก่อนหน้านั้นจะเล่นกันไม่ได้เลยก็ตาม) ส่วนประเด็นข่าวคราวอื่นๆเกี่ยวกับทีมปีศาจแดงเวลานี้ ก็มีข่าวของทางด้านเอริค เชมบา เชมบา

       อดีตกองกลางตัวรับของทีมที่เคยมาอยู่ค้าแข้งกับทีมปีศาจแดงในช่วงปี 2003-2005 ล่าสุดในวัย 33 ปีได้ทำการเซ็นต์สัญญากับทีมเปอร์เซบายา สุราบายา ทีมในลีกของประเทศอินโดนีเซียเรียบร้อยแล้ว โดยก่อนหน้าอดีตดาวเตะของปีศาจแดงเป็นนักเตะไร้สังกัดอยู่ประมาณสองเดือนด้วยกัน เพราะหลังจากหมดสัญญากับทีมในลีกของประเทศอินเดียก็ไม่มีทีมไหนติดต่อเข้ามาขอเซ็นต์สัญญาด้วย จนกระทั่งเป็นสุราบายาตามที่กล่าวนั่นเองครับ