กรกฎาคม 15, 2024, 08:57:23 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: อุดแผงเกมรับ! สื่อตี 'ปีศาจแดง' หวังดึง 'มิรันด้า' เสริมแกร่ง!!!  (อ่าน 9209 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1019
    • ดูรายละเอียด

       นอกจากจะมีปัญหาในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าแล้ว ก็ยังต้องบอกว่าเกมรับก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ต้องปรับปรุงเช่นกัน สำหรับทีมปีศาจแดงของกุนซือ หลุยส์ ฟาน กัล เมื่อมีรายงานข่าวออกมาจากสื่อแบบอ้างอิงข้อมูลจากนักข่าวในอิตาลีว่า เวลานี้ยอดทีมแห่งเมืองแมนเชสเตอร์กำลังเตรียมที่ยื่นซื้อตัว ชูเอา มิรันด้า กองหลังจอมแกร่งชาวบราซิเลี่ยนตัดหน้า อินเตอร์ มิลาน ต้นสังกัดชั่วคราวของนักเตะในปัจจุบัน

       ทั้งนี้ ชูเอา มิรันด้า หนึ่งในกองหลังที่ถูกขนามนามว่าเล่นได้แกร่งมากที่สุดคนนึงในยุคนี้ เซ็นสัญญาย้ายทีมแบบยืมตัวจาก แอตฯมาดริด มาเล่นให้กับ อินเตอร์ มิลาน เป็นระยะเวลาสองปี หรือสองซีซั่นตั้งแต่เมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้ว ซึ่งหมายความว่าสัญญาจะสิ้นสุดลงในซัมเมอร์ปี 2017

       อย่างไรก็ตามคาดว่าหากมีข้อเสนอขอซื้อตัวนักเตะแบบถาวรที่น่าสนใจเข้ามา ทีมตราหมีก็พร้อมที่จะยกเลิกสัญญากับยอดทีมแห่งกัลโช่ และปล่อยตัวนักเตะออกจากทีมเช่นกัน

       ล่าสุดมีความเป็นไปได้ไม่น้อยเลยด้วย ที่นักเตะจะได้ย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของทีมแห่งโอลแทรฟฟอร์ด เมื่อจานลูก้า ดิ มาร์ซิโอ ผู้สื่อข่าวในประเทศอิตาลีของสำนักข่าว สกายสปอร์ต อิตาเลีย เผยข้อมูลว่าเวลานี้ปีศาจแดงของ หลุยส์ ฟาน กัล กำลังเล็งเป้าไปที่นักเตะเพื่อหวังให้กองหลังวัยเก๋าบราซิเลี่ยน อาศัยประสบการณ์ช่วยประคองเกมรับให้กับทีมยุคใหม่ของปีศาจแดง

      สำหรับ อินเตอร์ มิลาน ที่ปัจจุบันใช้งานนักเตะในฐานะตัวยืมนั้น ถือออพชั่นซื้อขาดนักเตะเมื่อครบสัญญายืมตัวสองปีอยู่ด้วย และจากการที่นักเตะทำผลงานในซีซั่นนี้ได้อย่างโดดเด่น ก็ทำให้พวกเขาต้องการใช้ออพชั่นซื้อขาดนักเตะเช่นกัน แต่ก็ดังที่กล่าวหากว่าปีศาจแดงตัดสินใจยื่นข้อเสนอตัดหน้า เพื่อขอซื้อนักเตะจากต้นสังกัดที่แท้จริง โอกาสที่ทีมงูใหญ่จะต้องพลาดเซ็นต์สัญญานักเตะถาวรตามแพลนที่วางไว้ก็มีสูงเลย