มิถุนายน 15, 2024, 11:12:51 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: แฟนปืนเตรียมเฮ 'เวนเกอร์' ยัน 'อเล็กซิส' เตรียมขยายสัญญา!!!  (อ่าน 8237 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1019
    • ดูรายละเอียด

       ต้องบอกว่าพลิกผันให้แฟนบอลได้เฮเหมือนกันสำหรับสถานการณ์อนาคตของ อเล็กซิส ซานเชซ ดาวเตะชิลีตัวเก่งของทีมไอ้ปืนโต เพราะจากที่ทำท่าว่านักเตะจะเก็บข้างของออกจากอมิเรตสเตเดี้ยมในซัมเมอร์นี้ เนื่องจากไม่แฮปปี้กับแนวทางการพัฒนาทีมของสโมสรที่ดูจะไร้ความกระตือรือร้น ในการก้าวขึ้นเป็นทีมอันดับหนึ่งของลีก

       ล่าสุด อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือแฟนบอลเอือมของทีม กลับยืนยันหนักแน่นว่านักเตะพร้อมที่จะขยายสัญญากับทีมออกไป และเชื่อว่าเรื่องราวจะเรียบร้อยในช่วงซัมเมอร์นี้ เช่นเดียวกันกับในรายของ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์จอมแอสซิสทีมชาติเยอรมัน

       สำหรับแผนการขยายสัญญากับสองดาวดังนี้ถือว่าเป็นส่วนนึงของนโยบายการรักษามาตรฐานทีม และยกระดับทีมของปืนโต เนื่องจากพวกเขาทุ่มเงินก้อนโตในการดึงสองดาวเตะนี้ มาจากสโมสรยักษใหญ่ของยุโรปอย่าง บาร์เซโลน่า และ เรอัล มาดริด โดยที่นักเตะเข้ามาในทีมแล้วก็สามารถทำผลงานได้ดีโดดเด่นตามที่คาดหวังเอาไว้ ดังนั้นหากปล่อยนักเตะออกจากทีมไป และไม่สามารถหาแข้งรายใหม่มาทดแทนได้ ย่อมเท่ากับว่าพวกเขาเดินถอยหลัง

       อย่างไรก็ตามในรายของ โอซิล นั้นมีความชัดเจนมาสักพักแล้วว่าพร้อมอยู่กับทีมต่อไป โดยมีเพียงข่าวลือเล็กน้อยรบกวนเกี่ยวกับประเด็นว่านักเตะอยากหวนกลับชุดขาว แต่นักเตะก็ได้ออกมาปฏิเสธไปเรียบร้อยแล้ว

       แต่ในรายของ อเล็กซิส ซานเชซ นั้นที่ผ่านมานักเตะไม่เคยยืนยันอนาคตในถิ่นเอมิเรตสเดี้ยม ทั้งยังแย้มๆว่าพร้อมย้ายออกจากทีมด้วยซ้ำ

        เวนเกอร์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่านักเตะทั้งสองคนยังมีสัญญากับเราอีกสองปี พวกเขาบอกกับผมว่าแฮปปี้ดีในการเล่นฟุตบอลที่นี่ และจะต่อสัญญากับสโมสร ผมไม่คิดว่าจะมีอะไรติดขัดนะทุกอย่างจะเสร็จเรียบร้อยภายในซัมเมอร์นี้

       ช่วงที่ผ่านมาอเล็กซิสตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากหลายทีมใหญ่ในยุโรป อาทิเช่น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จากฝรั่งเศส