กรกฎาคม 15, 2024, 10:15:32 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: ไม่ได้เรียกร้อง! 'ฟาน กัล' เผยขอสัญญาผี 2 ปีแต่ยื่นให้ 3 เอง!!!  (อ่าน 10643 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1019
    • ดูรายละเอียด

       ต้องบอกว่ายังคงเป็นเรื่องราวให้แฟนบอลได้ลุ้นได้ติดตามท่ามกลางความสับสนมึนงงกันต่อไป ว่าผลจะออกมาอย่างไรกันแน่ สำหรับประเด็นอนาคตกุนซือทีมปีศาจแดงในซีซั่นหน้า เพราะหลังจากมีการตีข่าวแย้งกันไปมาจากสื่อดังในอังกฤษเองว่า ปีศาจแดงได้ทำการคอนเฟิร์มสัญญากับทาง มูริญโญ่ แล้วหรือยัง

       ล่าสุดก็มีข้อมูลเพิ่มความงงมาอีกหนึ่งชุดเมื่อเป็นทาง หลุยส์ ฟาน กัล นายใหญ่ชาวดัตซ์ ที่ออกมากล่าวในทำนองแสดงความมั่นใจว่าน่าจะได้ทำงานต่อไปจนครบสัญญาสามปี โดยอ้างเหตุผลว่าเป็นเพราะสโมสรเองนั่นแหละที่ยื่นสัญญาระยะเวลาสามปีให้ ฉะนั้นย่อมต้องการให้ตนเองทำงานที่นี่เป็นเวลาสามปีแน่นอน

       ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ราวหนึ่งเดือนเจ้าตัวเพิ่งจะออกมากล่าวแบบตัดพ้อว่า ไม่รู้อนาคตตัวเองในซีซั่นนี้แล้วก็ไม่รู้ด้วยว่าปีศาจแดงได้แอบพูดคุยกับ โจเซ่ มูริญโญ่ ไว้หรือเปล่า

       ฟาน กัล กล่าวว่า "พวกเขาทราบดีว่านี่คืองานยากมากๆและนั่นแหละที่เป็นเหตุผลให้พวกเขาเลือกจ้างผมมาทำงาน เราได้พูดคุยกันตั้งแต่ต้นแล้วเรื่องระยะเวลาแล้วสุดท้ายก็ตกลงกันได้ที่ 3 ปี ซึ่งมันไม่ใช่ความตั้งใจตั้งแต่แรกของผม ผมต้องการแค่ 2 ปี แต่พวกเขาเองนั่นแหละต้องการให้ผมทำงานที่นี่เป็นเวลาสามปี ดังนั้นซีซั่นหน้าผมก็จะยังอยู่ที่นี่ต่อไปแน่นอน"

       ส่วนประเด็นข่าวคราวความเคลื่อนไหวอื่นๆของ สโมสรปีศาจแดง ช่วงนี้ ก็มีข่าวที่เรียกว่าไม่ค่อยจะสู้ดีนักของทาง ไรอัน กิ๊กส์ ผู้ช่วยกุนซือออกมา โดยเป็นสื่อดังอย่างเดอะซันที่รายงานข่าวปัญหาครอบครัวของอดีตปีกพ่อมดรายนี้ว่า เจ้าตัวถูกภรรยาขอแยกทางหลังจากที่จับได้ว่า เจ้าตัวไปมีความสัมพันธ์แบบลับๆกับพนักงานสาวเสิร์ฟในภัตาคารของตนเอง

       ตามรายงานข่าวจากสื่อระบุว่าทาง ไรอัน กิ๊กส์ นั้นแอบมีความสัมพันธ์กับพนักงานสาวเสิร์ฟรายนี้มีสักพักแล้ว และพยายามปกปิดไม่ให้สเตซี่ย์ ผู้เป็นภรรยาทราบ