กรกฎาคม 15, 2024, 09:31:52 AM

ผู้เขียน หัวข้อ: 'ฮุมเมิ่ลส์' ยันยังไม่ตัดสินใจซบ 'เสือใต้' ชี้สโมสรแถลงการณ์มั่ว!!!  (อ่าน 10368 ครั้ง)

Reporter

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • กระทู้: 1019
    • ดูรายละเอียด

       ต้องบอกว่ายังคงเป็นอะไรที่ต้องติดตามลุ้นกันต่อไปสำหรับอนาคตของทางด้าน มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ปราการหลังพันธ์แกร่งของทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ เพราะแม้ว่าก่อนหน้านี้ต้นสังกัดของนักเตะจะออกมาแถลง ในทำนองเคลียร์ประเด็นให้แฟนบอลของทีมได้หายค้างคาใจว่า แข้งรายนี้ต้องการย้ายซบทีมคู่ปรับอย่างเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค กระทั่งสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนบอลของทีมอย่างมาก

       แต่ล่าสุดตัวนักเตะก็ออกมากล่าวยืนยันแล้วว่า ตนเองยังไม่ได้ตกลงปลงใจที่จะย้ายไปอยู่กับเสือใต้ตามที่สโมสรแถลงออกมาแต่อย่างใด โดยชี้ว่าสิ่งที่สโมสรทำนั่นแหละเป็นเหตุให้แฟนบอลเข้าใจผิด

       ทั้งนี้ช่วงที่ผ่านมากระแสโจมตี มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ในด้านลบจากแฟนบอลของทีมเสือเหลืองเอง มีออกมามากหลังจากมีการแถลงจาก ดอร์ทมุนด์ ว่านักเตะต้องการย้ายซบทีมคู่ปรับเสือใต้ พร้อมกับมีการออกมากล่าวในเชิงเผยว่าเป็นนักเตะเอง ที่ติดต่อข้อเสนอตัวกับเสือใต้จากอดีตประธานสโมสรเสือใต้ ก่อนที่ภายหลังจะมีการออกมากล่าวแย้งพร้อมกับชี้แจงความจริงจากทางสโมสรเสือใต้ว่าเป็นพวกเขาเองที่ติดต่อไปพูดคุยกับทางนักเตะก่อน ไม่ใช่ตัวนักเตะที่เป็นฝ่ายเริ่มการเจรจาก่อน

       อย่างไรก็ตามล่าสุดดังที่กล่าวมาข้างต้น เป็นตัวนักเตะเองบ้างที่ออกมาชี้แจงด้วยการโพสต์คลิปวีดีโอสั้นๆ ผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ “อินสตาแกรม” ว่าตนเองยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตในซัมเมอร์นี้ และยังไม่ได้ตกลงที่จะย้ายซบทีมเสือใต้ ดังเช่นที่สโมสรดอร์ทมุนด์ออกมาแถลงการณ์มาแต่อย่างใด

        สำหรับเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ในช่วงหลายปีหลังพวกเขามีนักเตะหลายรายที่ทำผลงานได้โดดเด่น จนก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะชั้นนำของยุโรป แต่เมื่อถึงจุดนึงแล้วนักเตะกลับเลือกย้ายซบทีมคู่ปรับตลอดกาลอย่างเสือใต้ อาทิเช่นในรายของ มาริโอ เกิทเซ่, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เป็นต้น ซึ่งสร้างความไม่พอใจอย่างมากให้กับแฟนบอลของทีมเสือเหลือง พอ มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ถูกจุดประเด็นการย้ายซบเสือใต้ในซัมเมอร์นี้ขึ้นมาจึงเกิดกระแสโจมตีนักเตะออกมามากมาย